คิดนานมากเริ่มต้นไว้แต่ยังไม่ลงมือ

          ตั้งใจอยากทำนานแล้วจะเห็นได้จาก บทความแรกก็ยังเขียนไม่จบ บทความต่อมาก็ค้างๆคาๆไว้ แต่จากนี้ไปตั้งใจทำให้เต็มที่มีครับ
         เนื่องจากเป็นคนที่เดินทางบ่อย เห็นอะไรหลายๆอย่างๆ ตามทางที่ผ่านโดยเฉพาะ โรงขนมจีนแม้บางครั้งขับรถออกจะเร็ว แต่ถ้าเป็นโรงขนมจีนจะรู้สึกได้ทันที ว่าที่ผ่านมาซักครู่นี้ เป็นโรงขนมจีน เป็นร้านขนมจีน 
          ผมคิดว่าคงอยู่ในสายเลือด และ เป็นอาชีพที่มีความถนัด จากตรงนี้จึงอยากจะลองได้ นำแนวทางการทำขนมจีน เป็นอาชีพของผู้คน ในแต่ละที่ ถ่ายทอดสู่คนที่อยู่ในอาชีพนี้ หรือคนที่สนใจทั่วไปรู้ถึง


" ขนมจีนอาชีพ "


เขาทำกันอย่างไร